ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH Đầu tư Xây dựng Thạnh Tân

Công ty THẠNH TÂN  được thành lập và đi vào hoạt động trong những năm cuối của giai đoạn phát triển “đỉnh cao” các giao dịch Bất động sản, những tín hiệu xấu bắt đầu bộc lộ, khả năng rủi ro, thua lỗ là rất lớn…. Song, với bản lĩnh “từng trải”, chấp nhận “thử thách”,  quyết tham gia “cuộc chơi”  với ý thức trách nhiệm… nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động đầu tư xây dựng (nhất là thị trường BĐS) Việt Nam phát triển theo hướng tích cực, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Bí quyết của chúng tôi là gì? Thật đơn giản! Bởi chúng tôi có được một nguồn lực tài chính mạnh, một đội ngũ cán bộ nhân viên, cộng tác viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết, đam mê nghề nghiệp… có thể “ứng phó” với những môi trường khắt khe nhất, tập trung là các lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng và các hoạt động dịch vụ khác. Nguồn Lực quan trọng này có được là nhờ nội lực, uy tín hiện có của Cty trên thương trường.

Ngành nghề đăng ký kinh doanh của Cty thuộc loại đa ngành, nhưng tập trung chủ yếu vào một số đối tượng như: Xây dựng các khu chung cư, kết cấu hạ tầng công nghiệp, dân dụng, cầu đường…. Trong đó, đặc biệt quan tâm các hoạt động sau đây:

1- Đầu tư xây dựng các cao ốc dân dụng và nhà ở xã hội, vừa phục nhu cầu nhà ở cao cấp cho quý khách hàng, vừa cung ứng nhà ở cho người lao động (nhà ở xã hội) cho đa số người lao động có thu nhập trung bình trở lên.

2- Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tâng công nghiệp; xây dựng các công trình công nghiệp, cầu đường, thủy điện và cho thuê kho bãi với diện tích lớn, không gian rộng, tiện lợi giao thông.

3- Đầu tư xây dựng và thực hiện các dự án phát triển khu dân cư tập trung theo quy hoạch của nhà nước với hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo về điện, đường, trường, trạm và các công trình cấp, thoát nước, cây xanh, vìa hè…

4- Thực hiện các dịch vụ “cầu nối” về Bất động sản giữa các tổ chức với các tổ chức; giữa các tổ chức với các cá nhân; giữa các cá nhân với các cá nhân nhằm phục vụ tốt nhu cầu CUNG  cũng như CẦU của mọi khách hàng.

5- Ngoài ra, Cty còn phối kết hợp với các đơn vị bạn, các cơ quan chức năng Nhà nước để thực hiện các dịch vụ liên quan cho khách hàng như: Lập thủ tục xin cấp chứng nhận QSDĐ, giấy chứng nhận QSH nhà ở và các thủ tục liên quan khác đối với Bất động sản. Đây là những dịch vụ quan trọng, mang lại sự an toàn tuyệt đối về pháp lý cho khách hàng khi có giao dịch.

Với nguồn lực như đã nêu, THANH TÂN luôn vững vàng, đi lên trong khó khăn, gặt hái rất nhiều thành quả ngoài mong đợi. Và THẠNH TÂN cũng sẽ tiếp bước mạnh mẽ, vững chăc hơn; đảm nhận nhiều dự án lớn, đồ sộ hơn …phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng, người dân trong tương lai.

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng ở mọi địa chỉ trong TP HCM và các địa phương khác trong cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tại các địa chỉ dưới đây.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *